Phan Huy Saigon Group

PHAN HUY SAIGON GROUP

Nghệ sĩ Phan Huy Tattoo Saigon Group - PHAN HUY INK

*Tốt nghiệp Thanh nhạc trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Tp.HCM (2010)

*Tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật (2012)

*Đạt Chứng nhận là một thương hiệu vàng Quốc Tế năm 2017.

Nhận đào tạo học viên .

Chuyên sửa hình xăm lỗi và hư .

Xăm không đau ( với thuốc tê giảm đau 95% đến 100% )

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu .

Đảm Bảo 100% mực ( USA ) Đảm bảo 100% kim mới .

Giá xăm tốt nhất Tư vấn , thiết kế riêng theo ý tưởng khách .

Phong cách chuyên nghiệp .

Thợ kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại cho bạn hình xăm với chất lượng tốt mà giá cả hợp lí

Một số điều cần biết về xăm nghệ thuật TATTOO Xăm (Tattoo – Tatouage) là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, làm thay đổi sắc tố da theo những hình dạng đặc biệt để làm đẹp hoặc dùng vào những nguyên nhân khác. Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da. Xăm ở người là một loại hình nghệ thuật cơ thể trong khi xăm ở động vật thường để nhận biết và đánh dấu. 

Artist Phan Huy người sáng lập Saigon Group năm 2007

Nghệ sĩ  Phan Huy Tattoo Saigon Group
PHAN HUY INKMột số điều cần biết về xăm nghệ thuật TATTOO Xăm (Tattoo – Tatouage) là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, làm thay đổi sắc tố da theo những hình dạng đặc biệt để làm đẹp hoặc dùng vào những nguyên nhân khác. Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da.

Logo nhận dạng thương hiệu Phan Huy Saigon Group

Xăm ở người là một loại hình nghệ thuật cơ thể trong khi xăm ở động vật thường để nhận biết và đánh dấu. Văn hoá hình xăm tồn tại trong lịch sử nhiều nước, từ Tây sang Đông. Từ “tattoo” (hình xăm) trong tiếng Anh hay “tatouage” trong tiếng Pháp- có nguồn gốc từ chữ “tatu” hay “tatau” trong ngôn ngữ Polynesia, có nghĩa là “những nét vẽ của người Polynesia”, được thuyền trưởng James Cook miêu tả sau chuyến hải hành năm 1769 đến Nam Thái Bình Dương. Nghệ thuật xăm xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới: người Ainu ở Nhật Bản, người Berber ở Bắc Phi, người Maori ở New Zealand, những bộ lạc ở vùng đào Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Châu Âu, Philippin, Campuchia… Thi thể người có hình xăm cổ nhất cho đến thời điểm này được khai quật tại dãy núi Alpes của Áo vào năm 1991, với niên đại trên 5000 năm. Tại Mỹ, xưởng xăm mình đầu tiên ra đời ở New York vào năm 1846.


Nghệ sĩ Phan Huy & một số tác phẩm mới 2023
 

Hình ảnh Group 2020 ( còn thiếu rất nhiều thành viên )

Hình ảnh Group 2017 ( còn thiếu rất nhiều thành viên )

Ban đầu, khách hàng chủ yếu là những thuỷ thủ và gái bán hoa, những người được coi là tầng lớp thấp hèn của xã hội. Tuy nhiên, không lâu sau đó, đối tượng tìm đến loại hình này ngày càng được mở rộng, khách hàng thuộc tầng lớp quý tộc xuất hiện ngày càng nhiều. Ở nước ta, xăm mình cũng được coi là một phong tục có từ thời cổ xưa và trở nên phổ biến vào đời Trần. Khi đó, những hình xăm

Bạn có thể linh hoạt diện jumpsuits trong nhiều dịp khác nhau. Nhấn nhá cùng một vài món trang sức như vòng cổ, bông tai theo phong cách bohemian phóng khoáng cho các bữa tiệc trên biển để thể hiện cá tính riêng.

Hình ảnh Phan Huy Saigon Group